Thursday, 06/10/2022 - 18:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đinh Trang Hòa 1

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - SÁNG TẠO: CHỦ ĐỀ "MẸ"

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - SÁNG TẠO: CHỦ ĐỀ "MẸ"

     “Con dù lớn vẫn là con của mẹ

      Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con”( Chế Lan Viên)

           Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng, đẹp đẽ nhất trên đời. Dù ở bất kì thời kì nào mẹ vẫn luôn là người phụ nữ tảo tần, giàu lòng yêu thương, giàu đức hi sinh. Những tình cảm về mẹ ấy đã được các em học sinh trường THCS Đinh Trang Hòa I thể hiện một cách chân thành và cảm động trong hoạt động trải nghiệm- sáng tạo chủ đề “Mẹ” vào sáng ngày 13/4/2021

           Qua chuyên đề các em đã được trải nghiệm trong nhiều vai trò: Làm MC, ca sĩ, diễn viên múa, đóng kịch, biên kịch chương trình, nhạc công, họa sĩ…để bộc lộ hết những tâm tư, tình cảm dành cho mẹ. Tình cảm và sự diễn suất của các em mộc mạc, chân thành khiến nhiều người cảm động.

           Để làm nên thành công của chuyên đề, trước hết xin được ơn các bậc cha mẹ đã luôn tạo điều kiện cho các em trong suốt quá trình tập luyện. Xin được cảm ơn quý thầy cô lãnh đạo PGD đã luôn quan tâm, chỉ đạo, động viên, Xin được cảm ơn các thầy cô trong BGH nhà trường, thầy cô tổ Ngữ Văn, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của các lớp đã luôn quan tâm, theo dõi, góp ý, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các em được trải nghệm. Xin cảm ơn quý thầy cô giáo trong toàn huyện đã về dự chuyên đề và có những chia sẻ, đóng góp ý kiến rất thân tình. Cảm ơn tất cả các em học sinh vì những cố gắng và tình cảm chân thành của các em.

            Chuyên đề khép lại nhưng cảm xúc còn đong đầy mãi. Mong rằng với lòng kính yêu và biết ơn cha mẹ, các em hãy viết tiếp những ước mơ, trở thành những đứa con ngoan, những công dân tốt.

              Dưới đây là 1 số hình ảnh của hoạt động: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 180
Năm 2022 : 1.627.181