Thứ hai, 09/12/2019 - 16:54|

Hưởng ứng tuần lễ Học tập suốt đời năm 2019

Thực hiện KH số: 144/KH – UBND huyện Di Linh ngày 25/09/2019 về Kế hoạch Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề: "Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại"

Sáng ngày 07/10/2019, tại trường THCS Đinh Trang Hòa I tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2019 Về dự lễ khai mạc hôm nay, có:

1. Thầy Lê Mạnh Thường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Ban Khuyến học trường THCS Đinh Trang Hòa

3. Đại diện cha mẹ HS, học sinh đóng trên địa bàn xã Đinh Trang Hòa

4. Toàn thể CB – GV – NV và hơn 700 học sinh trường THCS Đinh Trang Hòa 1

Thầy HT nhà trường "Tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời"

Thầy Nguyễn Văn Hùng - CT Công đoàn nhà trường "Phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và kêu gọi quyên góp ủng hộ gây quỹ khuyến học"

BGH nhà trường, đại diện hội CMHS, đại diện Quý thầy cô giáo ủng hộ gây quỹ khuyến học

Đại diện chi đội các lớp tham gia ủng hộ gây quỹ khuyến học

Chương trình tiếp theo của buổi lễ là các hoạt động: phong trào đọc sách, thi trưng bày sách, ...

Năm 2019 : 3.589