Thursday, 06/10/2022 - 18:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đinh Trang Hòa 1

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH; XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC: 2020-2021

        Ngoại ngữ nói chung, Trong đó Tiếng anh được xem là ngôn ngữ phổ thông nhất trên toàn thế giới, là phương tiện hữu ích phục vụ cho giao tiếp, trao đổi kinh tế, văn hoá, chính trị... góp phần vào thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng và phát triển đất nước, hội nhập quốc tế, đưa đất nước theo kịp những tiến bộ của nhân loại trong tương lai gần nhất.

Tiếng Anh là chìa khóa đầu tiên cho bạn bước vào tương lai với rất nhiều cơ hội. Giúp bạn năng động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp. Và luôn muốn khám phá những nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Thực hiện công văn 832/SGD ĐT ngày 19/5/2020 của Sở Giáo dục & Đào tạo Lâm Đồng v/v tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh trong nhà trường, với mục đích tạo lập môi trường để CB quản lý, GV và HS phát huy hiệu quả năng lực dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng. Khuyến khích GVvà HS tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ.

Sáng ngày 21/09/2020, Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THCS Đinh Trang Hòa 1 tổ chức buổi lễ Phát động phong trào dạy và học tiếng anh trong nhà trường năm học 2020 – 2021, buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của các cán bộ quản lí, giáo viên và hơn 800 hs của trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Chào cờ

Ra mắt giới thiệu chương trình

Văn nghệ (Hát tiếng Anh)

Cựu HS về trường tham gia văn nghệ tiếng Anh

VN.jpg

Văn nghệ (hát tiếng Anh)

Cô Nguyễn Thị Anh Thư - PHT nhà trường phát biểu khai mạc

Thầy HT tham gia trò chơi, giới thiệu và giao lưu bằngTiếng Anh

Thầy cô giáo tham gia trò chơi cùng HS, giao lưu bằng tiếng Anh

Thầy cô giáo tham gia trò chơi cùng HS, giao lưu bằng tiếng Anh

Thầy cô giáo tham gia trò chơi cùng HS, giao lưu bằng tiếng Anh

Thầy cô giáo tham gia trò chơi cùng HS, giao lưu bằng tiếng Anh

Thầy cô giáo tham gia trò chơi cùng HS, giao lưu bằng tiếng Anh

Hai đội tham gia trò chơi Vẽ tranh thông qua mô tả bằng tiếng Anh 

Sản phẩm của hai đội

Hai đội đồng giải nhất

Văn nghệ

h8(4).jpg

Song ca tiếng Anh

 

         Buổi lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tại trường THCS Đinh Trang Hòa 1 đã đạt được mục tiêu đề ra là giúp cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh trường THCS Đinh Trang Hòa 1 có ý ham muốn thực sự trong việc học tập, rèn luyện các kỹ năng học tập Tiếng Anh nhất là kỹ năng giao tiếp.

Với riêng các em HS, thầy cô mong muốn tất các các em hãy tận dụng tốt thời gian trên lớp và ở nhà nghiêm túc học tập tất cả các môn học trong đó có môn tiếng Anh. Chúc các em đạt kết quả cao trong năm học này.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 180
Năm 2022 : 1.627.181