Monday, 25/05/2020 - 23:58|

Các em học sinh trường THCS Đinh Trang Hòa I thân mến!

Do lịch nghỉ phòng dịch viêm phổi cấp kéo dài, Thầy cô trường THCS Đinh Trang Hòa I đã chuẩn bị nội dung cho các em ôn tập trong những tuần nghỉ này.

Các em tải xuống để hoàn thành các nội dung học tập cơ bản của các môn nhé. Các nội dung ôn tập này sẽ giúp các em ôn lại và nắm vững hơn kiến thức đã học để tạo tiền đề thật tốt cho các em khi quay trở lại trường và có điều kiện tốt nhất để học tiếp những kiến thức mới.

Nếu cần các em có thể liên lạc với thầy cô bộ môn của mình qua zalo, facebook, điện thoại để trao đổi và được hướng dẫn.

Đối với những câu hỏi lý thuyết, các em ôn lại nhé!

Các bài tập trắc nghiệm, các em làm luôn vào giấy hoặc ghi đáp án ra vở bài tập.

Đối với những  bài tập và các tình huống… các em làm ra vở bài tập, thời gian đi học trở lại các em nộp cho giáo viên bộ môn, chấm lấy điểm kiểm tra thường xuyên.

Cô mong rằng, sau thời gian nghỉ học, rất nhiều, rất nhiều em nhận được điểm tốt nè. Các em hãy giữ gìn sức khỏe, vui chơi, nghỉ ngơi lành mạnh. Chia sẻ với bạn bè của mình những thông tin này nữa nhé!.Mong gặp lại tất cả các em!

Cô Nguyễn Thị Anh Thư

Năm 2020 : 8.715