Thursday, 06/10/2022 - 17:07|

Nghiên cứu bài học môn Toán lớp 6

Năm học 2021 – 2022 là năm đầu tiên thực hiện đổi mới CT GDPT 2018 đối với lớp 6, với rất nhiều khó khăn và thách thức chưa từng có vì dịch bệnh covid 19, Các thầy cô giáo và các em hs đã nỗ lực khắc phục khó khăn, luôn có những tìm tòi, sáng tạo trong công tác dạy và học. Rõ ràng là covid 19 có lúc đã làm gián đoạn quá trình lên lớp, tới trường của các thầy cô giáo và các em học sinh, nhưng không thể nào làm gián đoạn hành trình tiếp cận tri thức của các em học sinh.

Trong bối cảnh “chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch covid 19”,…, chiều ngày 26/11/2021 thầy và trò Trường THCS Đinh Trang Hoà 1 – Di Linh đã thực hiện thành công tốt đẹp chuyên đề cấp cụm theo nghiên cứu bài học môn Toán lớp 6, dưới đây là 1 số hình ảnh của chuyên đề:

Các em HS chú ý nghe Nhiệm vụ được giao

Các nhóm HS thảo luận nhiệm vụ

Các nhóm HS thảo luận, thực hiện nhiệm vụ

hs trình bày 1(2).jpg

Đại diện nhóm đặt các câu hỏi cho nhóm bạn trả lời từ đó rút ra kiến thức

hs trình bày 4(2).jpg

Đại diện nhóm báo cáo, trình bày giải thích kết quả thảo luận

Các em HS trình bày, góp ý kiến xây dựng kết quả thảo luận của nhóm bạn

Trò chơi học tập

hs trình bày 3(2).jpg

Giải thích kết quả