TRƯỜNG THCS ĐINH TRANG HÒA 1

ĐỊA CHỈ: THÔN 5A - ĐINH TRANG HÒA - DI LINH - LÂM ĐỒNG

Trường THCS Đinh Trang Hòa 1 được thành lập năm 2002 và được xây dựng trên địa bàn thôn 5A xã Đinh Trang Hòa, Huyện Di Linh. Trường thuộc vùng khó khăn của Huyện Di Linh, với tổng diện tích tương đối lớn, cơ sở vật chất được xây dựng đáp ứng được yêu cầu cơ bản của đổi mới giáo dục.
Được sự quan tâm Phòng GDĐT huyện Di Linh, của chính quyền các cấp cùng với sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh, Trường THCS Đinh Trang Hòa 1 trong những năm qua, tuy là trường thuộc khu vực khó khăn nhưng Trường THCS THCS Đinh Trang Hòa 1 cũng đã từng bước khắc phục khó khăn, từng bước nâng chất lượng của trường so với các trường trong huyện. Nhiều năm trường đạt Trường tiên tiến cấp cơ sở; ….